Vietwater, Wetv và Propak Vietnam 2022: Chuỗi triển lãm uy tín hàng đầu về công nghệ nước, môi trường và bao bì tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ bảy, 22/10/2022 | 10:29:26 AM

QLMT - Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước, xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater); công nghệ môi trường (Wetv) và công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì (Propak) lần đầu tiên đồng tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) từ ngày 9 - 11/11/2022.

Vietwater, Wetv và Propak Vietnam 2022

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Informa Markets Việt Nam. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho chuỗi sự kiện này.

Được biết đến là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets Việt Nam luôn đổi mới và kiến tạo nhằm mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp tham gia trưng bày. Trở lại sau hai năm đại dịch yên ắng, Informa Markets kết hợp hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Theo chia sẻ của ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam: "Triển lãm Vietwater, Wetv và Propak sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối giá trị trong các ngành liên quan. Bản thân ngành chế biến đóng gói cũng có nhu cầu mật thiết về  môi trường, xử lý nước và nguồn nước sạch”.


VIETWATER 2022

Diễn ra từ ngày 09 -11/11/2022 quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, Vietwater 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu của ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam bao gồm: quản lý tài nguyên nước, công nghệ quản lý cấp nước, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, công nghệ tưới tiêu và thoát nước, bơm, van, ống, phụ kiện ngành nước, công nghệ xử lý bùn thải, công nghệ khử muối, công nghệ xanh và quản lý nước bền vững, công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, hệ thống đo lường, giám sát chất lượng nước thông minh,… cùng rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước.

Vietwater có diện tích hơn 5,000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các quốc gia phát triển như Áo, Bỉ, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ý, Đức.

Các doanh nghiệp hàng đầu sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm công nghệ với rất nhiều các thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài như Nagaoka, Organo, HCP Pump, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; City of Yokohama; Bình Minh; Môi Trường Việt An; Ecozen; Thiết bị đo điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Tecomen; Đại Đồng Tiến Phát; Endress+Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Toàn Á và hàng trăm đơn vị khác.

Vietwater có bề dày thành tích được sự hỗ trợ lớn đến từ các Hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Mạng lưới các nhà Khoa học và Công nghệ Đông Nam Á (ASEAN S&T), Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội nước Singapore, Hiệp hội nước Đức, Hiệp hội nước Úc, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam,…

Song song khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo kỹ thuật chuyên đề và Hội thảo quốc tế Vietwater 2022 với chủ đề: "Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu” và "Công nghệ nước 4.0” diễn ra trong 3 ngày sự kiện.

Tại đây người tham dự hội thảo sẽ được cập nhật những thông tin về công nghệ, xu hướng mới nhất trong ngành, những thách thức và giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Chương trình hội thảo được chia sẻ bởi các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế, cung cấp những thông tin mới nhất về các chủ đề nóng liên quan đến quản trị tài nguyên nước hiệu quả, giải pháp cấp thoát nước bền vững, thông minh, công nghệ quản lý nước hiệu quả thích ứng biến đổi khí hậu, chuyển đổi kỹ thuật số ngành nước tại Việt Nam,… nhằm hỗ trợ giải quyết những thách thức và khó khăn mà ngành nước Việt Nam đang phải đối mặt.

Chi tiết về VIETNAM WATER 2022, truy cập website: https://www.vietwater.com/


PROPAK VIETNAM 2022

Triển lãm ProPak Vietnam với diện tích hơn 10,000 m2 và hơn 500 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các quốc gia phát triển như Đức, Đài Loan, Hàn, Singapore, Trung Quốc, Ý

Đồng hành ProPak Vietnam, có các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn từ quốc tế và trong nước sẽ trưng bày bao gồm: Abb Automation & Electrification; Altech Asia Pacific Vietnam; Mkt Group; Neo Foodtech; Tín Dân; Dalgakiran Kompresor San; Fotesco; Fpt Food Process Technology; Fuji Machinery; Greenpack; Guan Yu Machinery Factory; Heat And Control; Hseng Tex Enterprise; Ishida Vietnam; Maxtex; Trading Group; Mt Food Systems; Phu Loc Technologies; Proxes Asia Pacific; Rieckermann; Rovema India; Sunstream Industries; V.M.S Technical & Trade và còn nhiều đơn vị uy tín khác. Các thiết bị/ công nghệ tiên tiến mới nhất sẽ được trưng bày trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện được vinh dự hợp tác với các tổ chức, hiệp hội có tầm trong nước và quốc tế như: Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS), Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát Việt Nam (VBA). ProPak Vietnam 2022 sẽ giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và trong khu vực, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng; giúp quảng bá thương hiệu đến nhà mua hàng thông qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện.

Chi tiết về PROPAK VIETNAM 2022, truy cập website: https://propakvietnam.com/


WETV 2022

Đồng hành cùng triển lãm Vietwater từ năm 2018, WETV EXPO - Triển lãm về Vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ môi trường, hứa hẹn mang đến diễn đàn 2 trong 1 dành cho các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam. 

Trong kỳ triển lãm năm 2022, WETV EXPO sẽ đồng tổ chức cùngtriển lãm VIETWATER Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 09 - 11 tháng 11 năm 2022 tại SECC, Quận 7. Với mục đích mang đến diễn đàn toàn diện giới thiệu các công nghệ, giải pháp tiên tiến phục vụ ngành xử lý chất thải cũng như ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn mở rộng ra các khu vực lân cận.
Hội thảo chuyên đề về môi trường và chất thải rắn là chương trình đặc sắc thuộc chuỗi sự kiện bên lề triển lãm WETV và Vietwater với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức là nhà đầu tư, quản lý rác thải, công ty tư vấn, xây dựng,… được dẫn dắt bởi Viện môi trường đô thị và công nghiệp Việt Nam ( Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN Việt Nam.

WETV 2022 thu hút sự tham dự của đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương: Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Công Thương…; lãnh đạo các Sở Tài nguyên & Môi trường các tỉnh thành, Lãnh đạo Chính quyền cấp thành phố, quận huyện, khối các doanh nghiệp các công ty môi trường, doanh nghiệp cung ứng thiết bị kỹ thuật, công nghệ xử lý môi trường, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch, các nhà máy hoạt động trong khu công nghiệp trên toàn quốc. Bên cạnh đó là đại diện các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp quốc tế; đại diện các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực môi trường, doanh nghiệp công nghệ, năng lượng sạch; đại diện các tổ chức trung gian của thị trường khoa học công nghệ; các tổ chức cá nhân quan tâm. 

Danh mục sản phẩm trưng bày tại WETV 2022: Thiết bị, vật tư thu gom, phân loại rác thải, vân chuyển chất thải; Thiết bị, công nghệ tái chế chất thải, túi bao bì nilon sinh học tự phân hủy, vật liệu bao bì mới dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, thiết bị vệ sinh và duy trì đường phố; thiết bị, công nghệ giám sát và đo lường chất lượng môi trường; công nghệ thu hồi năng lượng từ chất thải; Trang thiết bị bảo hộ môi trường; Công nghệ xử lý nước thải; Xử lý phân bùn bể phốt; xử lý nước thải, dầu mỡ tại các nhà hàng, Khách sạn, hộ kinh doanh…; Công nghệ quan trắc, giám sát chất lượng môi trường; Công nghệ lọc khí bụi trong các nhà máy, khu công nghiệp; Công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Chi tiết về WETV 2022, truy cập website: https://wetvexpo.com/

Lâm Hà

Tags Vietwater Wetv Propak triển lãm hội thảo công nghệ nước môi trường bao bì

Các tin khác

Đó là chủ đề của Hội thảo do Báo Xây dựng phối hợp với Liên minh Hỗ trợ công nghiệp Việt Nam Visa tổ chức chiều 22/12, tại Hà Nội dưới sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Ngày 22/12, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Xây dựng. Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị, các Thứ trưởng: Nguyễn Văn Sinh, Bùi Hồng Minh, Nguyễn Tường Văn chủ trì Hội nghị.

Chiều 20/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ xử lý chất thải rắn góp phần phát triển kinh tế tuần hoàn, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”.

Ngày 16/12, Tổng cục Biển và Hải đảo phối hợp cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tổ chức Hội thảo thường niên Dự án “Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự