GB đoạt Giải thưởng Sao Khuê 2021

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/4/2021 | 5:31:47 PM

QLMT - Ngày 24/4/2021 vừa qua đại diện công ty Ông Dương Văn Nghiệp – Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty GB đã vinh dự nhận Cup và Giấy chứng nhận giải thưởng Sao khuê 2021.

Sau ba vòng hoàn thành xuất sắc: Vòng sơ loại hồ sơ, vòng thuyết trình và vòng đánh giá chung tuyển của Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2021. Hệ thống phần mềm cảnh báo, dự báo lũ của Công ty cổ phần tích hợp hệ thống thông tin toàn cầu GB được bình chọn là sản phẩm, giải pháp suất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT được xác định là lực lượng tiên phong để thực hiện nhiệm vụ này. Từ hiện trạng thực tế, GB luôn nhận thức rõ ràng sứ mệnh và mục tiêu của mình để không ngừng sáng tạo, nghiên cứu nhằm giới thiệu ra thị trường những sản phẩm, giải pháp công nghệ khác biệt, tiến tiến, tiên phong trong lĩnh vực môi trường và công nghệ thông tin.

Xem Hệ thống phần mềm cảnh báo, dự báo lũ dưới đây:

Tags Giải thưởng Sao Khuê công ty GB cảnh báo lũ phần mềm cảnh báo lũ

Các tin khác

Các nhà khoa học đang tìm cách tách chất độc trong tự nhiên để tìm hiểu cơ chế hoạt động của những thành phần phân tử trong đó nhằm điều chế những loại thuốc giảm đau mới cùng các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn. Phương pháp đó có cơ chế tương tự kiểu “lấy độc trị độc”.

Giải Nobel Y học 2021 sẽ được công bố vào ngày 4/10, mở đầu mùa giải Nobel năm nay, tiếp theo đó là các giải Nobel Vật lý, Hoá học, Văn học và Hoà bình, Kinh tế.

Dự án phân loại và xử lý rác thải đô thị của hai sinh viên Đại học RMIT Việt Nam đã giành giải nhất cuộc thi Khám phá khoa học số ASEAN và sẽ đại diện Việt Nam dự thi khu vực vào ngày 6/10 tới.

Đó là câu chuyện của một nữ tỉ phú Zhang Yin (người Trung Quốc). Trong một lần đến thăm Hong Kong, nhìn thấy tiềm năng của ngành giấy phế liệu, Zhang tin tưởng rằng ngành này có triển vọng lớn. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bà quyết định bỏ việc kế toán trong một công ty liên doanh với thu nhập khá cao để khởi nghiệp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục