An Giang: Thành đoàn Châu Đốc tổ chức hội thi vẽ tranh "Chúng em bảo vệ môi trường"

  • Cập nhật: Thứ bảy, 17/12/2022 | 11:19:16 AM

QLMT - Với chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường”, hội thi thu hút trên 200 học sinh các khối lớp từ 1 đến 9 của các trường tiểu học, trung học phổ thông trên địa bàn TP. Châu Đốc tham gia.

Vừa qua, Thành đoàn Châu Đốc tổ chức trao giải Hội thi vẽ tranh "Chúng em bảo vệ môi trường" năm 2022.

Với chủ đề "Chúng em bảo vệ môi trường”, hội thi thu hút trên 200 học sinh các khối lớp từ 1 đến 9 của các trường tiểu học, trung học phổ thông trên địa bàn TP. Châu Đốc tham gia.

Các em thi vẽ với nhiều chủ đề, như: Những hành động bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, đất...; phản ánh môi trường sống bị ô nhiễm không khí và tiếng ồn; những hành vi phá hoại cảnh quan thiên nhiên; các hệ sinh thái đe dọa sức khỏe cộng đồng…Ban Tổ chức hội thi trao giải cho các học sinh ở các nhóm có tác phẩm xuất sắc

Kết quả, em Nguyễn Hoàng Yến (lớp 2A2, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ) đoạt giải nhất nhóm 1 (lớp 1 và 2); em Dương Thị Ngọc Trâm (lớp 5A, Trường Tiểu học Lê Văn Tám) đoạt giải nhất nhóm 2 (lớp 3 đến 5); em Nguyễn Quỳnh Hương (lớp 7A2, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu) đoạt giải nhất nhóm 3 (lớp 6 và 7) và em Quách Thị Mỹ Hạnh (lớp 9A2, Trường THCS Phạm Hùng) đoạt giải nhất nhóm 4 (lớp 8 và 9).

Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi còn trao 4 giải nhì, 4 giải ba và 40 giải khuyến khích cho các tác phẩm đạt chất lượng.

An Hạ (T/h)


Tags An Giang Thành đoàn Châu Đốc Tổ chức hội thi vẽ tranh Chúng em bảo vệ môi trường

Các tin khác

Sau thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải bóng đá dành riêng cho các công nhân vệ sinh môi trường đã quay trở lại với tên gọi “Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ hai – năm 2023”.

Cù lao Chàm luôn là điểm đến được nhiều khách du lịch yêu thích. Ảnh: Phan Sơn

Từ đầu năm đến nay, tổng lượt khách đến Cù Lao Chàm ước đạt 8.305 lượt; trong đó khách quốc tế ước đạt 3.316 lượt. Tổng khách lưu trú ước đạt 542 lượt.

Biển Mỹ Khê. Ảnh: internet

Tripadvisor, website hàng đầu về ứng dụng du lịch vừa công bố danh sách 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2023. Bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đứng thứ 8 với điểm trung bình 4,5/5 sao.

Đình Tân Trào (Sơn Dương). Ảnh: internet

Ở Tuyên Quang, nhiều địa phương trong tỉnh đã bước đầu phát triển du lịch xanh thông qua việc tạo ra các sản phẩm du lịch bằng những vật liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường như mây, tre, nứa, lá; không sử dụng túi nilon và đồ nhựa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự