Mining and Construction Vietnam 2022: Vì ngành công nghiệp khai khoáng bền vững, bảo vệ môi trường

  • Cập nhật: Thứ ba, 4/10/2022 | 5:01:48 PM

QLMT - Sáng 4/10/2022, Triển lãm về Công nghiệp Khai thác, Khôi phục tài nguyên khoáng sản và Xây dựng (Mining and Construction Vietnam) chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội.

Triển lãm do Informa Market tổ chức với sự bảo trợ chính thức của Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/10/2022 thu hút hơn 100 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày từ 18 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Mining and Construction Vietnam: Vì ngành công nghiệp khai khoáng bền vững, bảo vệ môi trường

Tại Lễ Khai mạc Triển lãm, ông Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) phát biểu: "Triển lãm lần này mang đến không gian và cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà chuyên môn trong ngành khai khoáng trao đổi, chia sẻ, và học hỏi về các vận hành, đổi mới phương pháp vận hành, ứng dụng công nghệ số hoá, robot trong khai thác và sản xuất để từ đó, gia tăng sản lượng và giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp và vấn đề môi trường”.

Ông BT Tee, Tổng giám đốc Informa Markets Việt Nam cho biết: Informa Markets Việt Nam kết hợp với các doanh nghiệp đầu ngành khai khoáng và xây dựng để mang đến một chuỗi triển lãm uy tín, giàu chuyên môn và đẳng cấp nhất cho những người tham dự sự kiện từ khắp nơi trên thế giới. Với niềm tin vào các giải pháp số hoá và ứng dụng robot trong công nghệ đặc thù, công ty tin các sản phẩm có mặt tại triển lãm sẽ là lời giải cho nhiều bài toán hóc búa của doanh nghiệp.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những giải pháp và công nghệ mới, sự kiện còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu tham gia tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề được quan tâm như: Hội thảo "Số hoá trong ngành khai khoáng: Từ lý thuyết đến ứng dụng thực tiễn”, hội thảo kỹ thuật Tech Theatre với chủ đề "Ứng dụng thực tế của công nghệ, mô phỏng, số hoá và robot cho ngành khai khoáng” cùng Hội thảo kỹ thuật Tech Theatre chủ đề "Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, phát triển công nghệ và sản phẩm, tổ chức R&D trong doanh nghiệp ngành khai khoáng”.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 3.000 khách tham quan và là nơi quy tụ các Hiệp hội Thương mại, cơ quan Chính phủ, viện nghiên cứu chuyên ngành, các cơ quan báo chí và truyền thông. 


Lâm Hà

Các tin khác

Ngày 28/3, diễn đàn Đối thoại chuyển đổi năng lượng Berlin (BETD) lần thứ 9 khai mạc tại thủ đô của Đức, lần đầu tiên thu hút sự tham gia của lãnh đạo và phái đoàn cấp cao đến từ trên 60 quốc gia trên thế giới.

Hội thảo được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của doanh nghiệp, người lao động, các nhà quản lý trong công tác đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường

Hội thảo Giải pháp phát triển Đông Nam Á - SEADS 2023 được ADB phối hợp với ACGF đồng tổ chức vào ngày 30/3 tới tại Bali, Indonesia và kết nối trực tuyến tới các quốc gia.

Nắm bắt cơ hội kinh doanh và bắt nhịp tốc độ tăng trưởng ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Vietwater 2023

Sự kiện thương mại nổi bật nhất ngành nước Việt Nam - Triển lãm Vietwater 2023 sẽ trở lại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM từ ngày 11 - 13/10/2023 sắp tới. Chương trình là cơ hội để gần 450 nhà triển lãm đến từ 25 quốc gia có thể gặp gỡ hơn 10.000 khách mua hàng tiềm năng, mang đến cơ hội kết nối và phát triển mối quan hệ đối tác kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trong ngành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục