Chuyển đổi số quản lý quy hoạch và phát triển đô thị ngành xây dựng tại địa phương

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/11/2023 | 3:16:26 PM

QLMT - Phấn đấu đưa Việt Nam thuộc nhóm 4 nước dẫn đầu ASEAN trong xếp hạng chính phủ điện tử theo đánh giá của Liên hợp quốc. Có ít nhất 3 đô thị thông minh tại 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, phía Nam và miền Trung...

Ngày 8/11, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng chủ trì tổ chức Diễn đàn "Phát triển bền vững đô thị Việt Nam 2023". TS. KTS. Lưu Đức Minh - Phó giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã có bài tham luận với chủ đề "Chuyển đổi số quản lý quy hoạch và phát triển đô thị ngành xây dựng tại địa phương”.


TS. KTS. Lưu Đức Minh - Phó giám đốc Học viện AMC

Chuyên trang Quản lý môi trường trân trọng giới thiệu bài tham luận của TS. KTS. Lưu Đức Minh để bạn đọc tham khảo:


Tags chuyển đổi số quản lý đô thị quản lý quy hoạch đô thị thông minh

Các tin khác

Để phát triển đô thị Hà Nội hài hòa, bền vững, trong định hướng Quy hoạch chung Thủ đô, các chuyên gia cho rằng cần quan tâm đến giải pháp cải tạo chỉnh trang, tái thiết đô thị cũ gắn với bảo tồn vì hoạt động này sẽ tạo được thêm nguồn lực cho phát triển.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh năm 2024.

Hải Dương có 4 trục phát triển không gian theo quy hoạch, trong đó có trục phát triển kinh tế dọc các tuyến sông. Tương lai bên những dòng sông đang dần được mở ra tươi đẹp...

Quận Hai Bà Trưng đang lấy ý kiến người dân về đồ án Thiết kế đô thị khu vực xung quanh hồ Thiền Quang.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục