Kiểm tra tình hình các khu công nghiệp tại Quảng Nam và Vĩnh Phúc

  • Cập nhật: Thứ hai, 26/9/2022 | 10:26:11 AM

QLMT - Bộ Kế hoạch và Đầu tư bổ sung việc kiểm tra tình hình hoạt động và phát triển các khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Vĩnh Phúc vào kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022 của Bộ.

Kiểm tra tình hình các khu công nghiệp tại Quảng Nam và Vĩnh Phúc
Thứ trưởng Trần Duy Đông đã ký quyết định về việc điều chỉnh kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, quyết định ký ngày 16/9/2022 điều chỉnh một số nội dung tại Quyết định số 1594/QĐ-BKHĐT ngày 23/11/2021 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc ban hành kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022 và Quyết định số 1183/QĐ- BKHĐT ngày 24/6/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc điều chỉnh kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Các nội dung khác giữ nguyên theo Quyết định số 1594/QĐ-BKHĐT ngày 23/11/2021 và Quyết định số 1183/QĐ-BKHĐT ngày 24/6/2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Cụ thể, lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư bổ sung 02 cuộc kiểm tra gồm: Kiểm tra tình hình hoạt động và phát triển các khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Nam và kiểm tra tình hình hoạt động và phát triển các khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Cả 2 cuộc này đều có đơn vị chủ trì là Vụ Quản lý các khu kinh tế. Đơn vị phối hợp là Thanh tra Bộ; Cục Đầu tư nước ngoài; các vụ: Pháp chế, Kinh tế Địa phương và Lãnh thổ, Giám sát Thẩm định và Đầu tư, Quản lý Quy hoạch.

Thời gian thực hiện trong quý IV./.

Duy Anh

Tags kiểm tra thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam Vĩnh Phúc khu công nghiệp

Các tin khác
Chuyển đổi theo hướng kinh tế xanh trong các khu công nghiệp

Mô hình khu công nghiệp sinh thái chỉ thực sự phát huy vai trò tích cực đối với chiến lược phát triển bền vững của quốc gia khi được nhân rộng trên cả nước.

Hà Tĩnh: Đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển các khu, cụm công nghiệp

Thời gian tới, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tập trung thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả và đồng bộ để thu hút đầu tư, phát triển các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn.

Bình Thuận: Sản xuất trong các khu công nghiệp tăng trưởng cao

Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tại Bình Thuận khá ổn định, công tác đầu tư ở một số khu công nghiệp tiếp tục được đẩy mạnh, tiến độ đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp được quan tâm triển khai thực hiện.

Tăng tốc mở rộng, xây mới khu công nghiệp để đón nhà đầu tư

Với mục tiêu thu hút 12 - 15 tỷ USD vốn FDI trong giai đoạn 2020 - 2025, Hải Phòng đang tập trung đẩy mạnh triển khai mở rộng, xây dựng các khu công nghiệp (KCN) mới, sẵn sàng quỹ đất phục vụ nhà đầu tư.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục