Công ty CP Cấp nước Thủ Đức: Tết sum vầy - Xuân tri ân

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/2/2024 | 3:30:38 PM

QLMT - Trong những ngày giáp Tết nguyên đán Giáp Thìn, chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Tri Ân" năm 2024 từ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) đã lan tỏa không khí ấm áp đến với những hộ gia đình lao động gặp khó khăn.

Với thông điệp trên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức đã nỗ lực mang đến niềm vui cho người lao động của đơn vị mình.

Ngày 1/2 vừa qua, tại trụ sở của công ty, trong không khí ấm áp, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức trao quà cho 10 hộ gia đình lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.


Bà Phạm Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn Sawaco và Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cấp nước Thủ Đức

Trong buổi lễ, Bà Phạm Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cấp nước Thủ Đức đã có những lời chia sẻ tận tình và xúc động đến với người lao động của công ty. 

Đây không chỉ là một buổi lễ trao quà, mà còn là một hành động ý nghĩa và nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm và chia sẻ trong những ngày Tết sum vầy, xuân tri ân. Đối với những hộ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn, chắc chắn những gói quà ấy không chỉ là vật chất mà còn là sự động viên tinh thần kịp thời và đầy ý nghĩa.


Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trao quà cho 10 hộ gia đình lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Tri Ân" năm 2024 của công ty đã để lại dấu ấn đẹp đẽ trong lòng mỗi người. Hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn lao này chắc chắn sẽ là nguồn động viên, sự khích lệ lớn lao cho tất cả mọi người tiếp tục phấn đấu, hy vọng và chia sẻ yêu thương trong cuộc sống.

ĐAN VY

Tags Cấp nước Thủ Đức cấp nước người lao động Tết sum vầy

Các tin khác

Từ các mô hình, hoạt động về bảo vệ môi trường (BVMT) được phát động thực hiện hiệu quả, người dân thay đổi nhận thức, hình thành thói quen tốt, có trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng và BVMT.

Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ II/2024 và ngày môi trường thế giới 5/6, Hội LHTN VN huyện Hàm Tân đã tổ chức chương trình “Đổi rác thải lấy cây xanh” tại ngã tư khu trung tâm hành chính Hàm Tân.

Từ bùn thải làng nghề, qua bàn tay của chị em phụ nữ đã trở thành một đường hoa đẹp, tạo cảnh quan đô thị và hơn hết là tạo ý thức bảo vệ môi trường của người dân làng nghề.

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đã xây dựng được 6 mô hình cánh đồng không rác thải với tổng diện tích 180 ha.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục