SEEN - Vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/8/2022 | 2:39:51 PM

QLMT - Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng.Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập năm 1997, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu - thiết kế - thi công thành công hàng trăm công trình về xử lý nước thải đô thị, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước rỉ rác, xử lý chất thải rắn trãi dài trên khắp ba miền đất nước. 
 
Đóng góp xây dựng nên hệ sinh thái trong lành là những gì mà SEEN đang nỗ lực mang lại bởi chúng tôi thấu hiểu rằng khi thế giới thay đổi, bên cạnh cơ hội phát triển con người phải đối mặt với rất nhiều thách thức, những mối hiểm nguy ẩn chứa từ môi trường ô nhiễm. 

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ màu xanh của môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và những giá trị tinh túy của cuộc sống, chúng tôi vẫn từng ngày lan tỏa tầm nhìn cho cộng đồng về một thế giới tươi đẹp, vì sự phát triển bền vững của tương lai.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kỹ thuật SEEN
Email: info@seen.com.vn - Website: www.seen.com.vn

Văn phòng SEEN Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, Phố Thanh Lâm, P.Minh Khai,
Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0243 765 9660 - Fax: 024 3765 9661

Văn phòng SEEN Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 116, đường Kinh Dương Vương,
Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
ĐT: 0236 378 9397

Văn phòng SEEN Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lô I3-8B, đường N2 ,Khu Công Nghệ Cao,
Q.9, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0283 730 6282 - Fax: 0283 730 6243

Các tin khác

Chiếc đèn tảo có tên Aloxy có khả năng loại bỏ được bụi mịn và CO2, đồng thời sinh ra lượng oxy có thể thay thế cho cây xanh trong nhà.

Công nghệ tái sử dụng nước thải: Tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường

Là nhà thầu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tái sử dụng nước thải hiệu quả cho các nhà máy, góp phần giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Hướng tới xử lý nguồn khí thải hiệu quả, đồng thời tận dụng biến chúng thành nguồn nhiệt lượng hữu ích, công ty cổ phần MIMICO đã nghiên cứu chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống thu hồi nhiệt từ khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp.

Chất thải nhựa trong nước hiện nay đã có thể được tái chế thành nhiên liệu đốt để thay thế cho các loại nhiên liệu không tái tạo được như than đá, than cốc, v.v. Công nghệ này đã được công ty DECOS (Hưng Yên) tiên phong thử nghiệm và đưa vào vận hành suốt sáu năm qua, góp một phần không nhỏ vào công cuộc giảm thiểu ảnh hưởng của rác thải nhựa lên môi trường tại Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục