SEEN - Vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/8/2022 | 2:39:51 PM

QLMT - Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng.Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập năm 1997, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu - thiết kế - thi công thành công hàng trăm công trình về xử lý nước thải đô thị, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước rỉ rác, xử lý chất thải rắn trãi dài trên khắp ba miền đất nước. 
 
Đóng góp xây dựng nên hệ sinh thái trong lành là những gì mà SEEN đang nỗ lực mang lại bởi chúng tôi thấu hiểu rằng khi thế giới thay đổi, bên cạnh cơ hội phát triển con người phải đối mặt với rất nhiều thách thức, những mối hiểm nguy ẩn chứa từ môi trường ô nhiễm. 

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ màu xanh của môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và những giá trị tinh túy của cuộc sống, chúng tôi vẫn từng ngày lan tỏa tầm nhìn cho cộng đồng về một thế giới tươi đẹp, vì sự phát triển bền vững của tương lai.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kỹ thuật SEEN
Email: info@seen.com.vn - Website: www.seen.com.vn

Văn phòng SEEN Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, Phố Thanh Lâm, P.Minh Khai,
Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0243 765 9660 - Fax: 024 3765 9661

Văn phòng SEEN Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 116, đường Kinh Dương Vương,
Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
ĐT: 0236 378 9397

Văn phòng SEEN Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lô I3-8B, đường N2 ,Khu Công Nghệ Cao,
Q.9, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0283 730 6282 - Fax: 0283 730 6243

Các tin khác

Công ty khởi nghiệp AirX Carbon có trụ sở tại TPHCM đang cung cấp một loại nguyên liệu carbon âm tính có nguồn gốc từ phụ phẩm nông nghiệp và nhựa tái chế. Giá thành của chúng cạnh tranh trực tiếp với nhựa truyền thống khi được sản xuất trên quy mô lớn.

Để việc quản lý và giám sát chất lượng môi trường được diễn ra liên tục, chính xác, cần sử dụng đến các thiết bị đo chất lượng môi trường, thiết bị thu thập, lưu trữ và truyền tải dữ liệu về các cơ quan quản lý môi trường.

Phần mềm quản lý rác thải có tên Grac đang được áp dụng tại TP.HCM như quận 3, 4, 7, Gò Vấp, Bình Thạnh, huyện Bình Chánh,… giúp giảm từ 10 – 20% lượng giấy thải, 10% lượng rác thải tại các bãi chôn lấp và tăng 30% tỷ lệ thu gom rác tái chế.

Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đã phát triển thành công một chế phẩm vi sinh cho phép xử lý hiệu quả đất ô nhiễm xăng dầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự