AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/8/2022 | 1:47:31 PM

QLMT - Tập đoàn AMACCAO hôm nay là thành quả đến từ những nỗ lực lao động không ngừng nghỉ của hàng nghìn CBCNV trong Tập đoàn.

Trải qua hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO được biết đến là một Tập đoàn Đầu tư - Tập đoàn Sản xuất - Tập đoàn Xây dựng có tốc độ phát triển nhanh về quy mô, bền vững về tài chính, giàu sức cạnh tranh hàng đầu đất nước. Hiện tại, AMACCAO có 5 Cụm công nghiệp, 16 Nhà máy và 25 Công ty thành viên với hơn 3.000 CBCNV. 

AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất - Ảnh 1

Về mảng Đầu tư, AMACCAO đã và đang đầu tư các dự án Bất động sản nhà ở, Bất động sản công nghiệp, dự án Năng lượng & Xử lý môi trường, đầu tư Giáo dục với hệ thống trường liên cấp quốc tế Archimedes, hệ thống trường đào tạo doanh nhân Success Business... Đến nay, tổng mức đầu tư Tập đoàn thực hiện đạt mức xấp xỉ 3 tỷ USD. Trong đó, lĩnh vực đầu tư năng lượng - môi trường AMACCAO hiện có các nhà máy: điện rác Seraphin tại Hà Nội, điện rác tại Đà Nẵng, điện rác tại Khánh Hòa, 03 nhà máy thủy điện tại Lai Châu, các nhà máy điện gió tại Quảng Trị, nhà máy xử lý nước thải tại Đông Anh… 

AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất - Ảnh 2

AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất - Ảnh 3

Về mảng Sản xuất, AMACCAO đã đầu tư xây dựng các nhà máy với công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành như nhà máy ống nhựa và phụ kiện EuroPipe, nhà máy led và thiết bị điện Vonta, nhà máy cột và bóng đèn giao thông Vonta, nhà máy cửa chống cháy và cửa thép NovoDoor, nhà máy van và phụ kiện Novo-Việt Tiệp, 05 nhà máy sản xuất bê tông AMACCAO, nhà máy rượu - nước Avia, nhà máy bao bì nhựa Bona, nhà máy nhôm công nghiệp Aluzone… 

AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất - Ảnh 4

Về mảng Thi công xây dựng, AMACCAO đã và đang thi công các dự án trọng điểm, đặc biệt nhất của đất nước như các dự án sân bay, tàu điện ngầm, các tòa nhà cao tầng, nhà máy điện tử, cụm công nghiệp, nhà máy nhiệt điện, các dự án sân golf… 

AMACCAO nỗ lực không ngừng, mang đến các sản phẩm tốt nhất - Ảnh 5

"Đạt được nhiều thành tựu như vậy nhưng người AMACCAO vẫn luôn khiêm nhường, giản dị. Chúng tôi hiểu và tự đặt mục tiêu còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, để đền đáp lòng tin và tình cảm của khách hàng đã và đang dành cho AMACCAO".

AMACCAO - Nỗ lực không ngừng

Nếu bạn quan tâm, hãy tới tham dự Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Giải pháp và Công nghệ xử lý chất thải tại các đô thị Việt Nam (WETV) tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP. Đà Nẵng (25-26/8/2022) để có thể tìm hiểu kỹ hơn và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn AMACCAO.

Tập đoàn AMACCAO: 
Tầng 4, Tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Website: www.amaccao.vn   |   Hotline: 097.150.2288

PV

Tags AMACCAO xây dựng đầu tư sản xuất thi công

Các tin khác

Graphene có thể tạo ra các vật liệu mới, giúp ngành xây dựng tăng hiệu suất và giảm tác động ra môi trường. Tuy nhiên, thị trường của chúng tại Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Viện Tài nguyên và Môi trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Vietdream nghiên cứu phát triển công nghệ CDI ứng dụng trong điều kiện thực tiễn của Việt Nam, từ đó cho ra đời các thế hệ lõi lọc với nhiều ưu điểm nổi trội.

Những đổi mới về công nghệ tiến bộ sẽ mang lại nhiều hứng thú hơn trong việc tái chế rác thải, đặc biệt là trong bối cảnh mối lo ngại ngày càng tăng xung quanh việc chất thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Công ty khởi nghiệp AirX Carbon có trụ sở tại TPHCM đang cung cấp một loại nguyên liệu carbon âm tính có nguồn gốc từ phụ phẩm nông nghiệp và nhựa tái chế. Giá thành của chúng cạnh tranh trực tiếp với nhựa truyền thống khi được sản xuất trên quy mô lớn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục