Vietwater 2022: Nhiều ưu đãi dành cho khách đăng ký tham quan theo đoàn

  • Cập nhật: Thứ năm, 13/10/2022 | 3:04:43 PM

QLMT - Đăng ký tham quan theo đoàn tại Vietwater 2022, khách tham qua sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ Ban tổ chức.

Kính gửi: Qúy Doanh Nghiệp

VIETWATER được biết đến là Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam. Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 09-11 tháng 11, 2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC, Thành phố Hồ Chí Minh bởi Informa Markets. 

Sự kiện được nằm trong chuỗi Triển lãm ngành nước - Asiawater ; Water Phillippines; Thaiwater ; MyanmarWater và Vietwater do Tập đoàn Informa Market  tổ chức. 

Trong phiên bản lần thứ 13 này, VIETWATER 2022 hứa hẹn sẽ là một địa điểm quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các đơn vị cung ứng các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới trong ngành nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vietwater 2022: Nhiều ưu đãi dành cho khách đăng ký tham quan theo đoàn

Điểm nổi bật dành cho khách tham quan tại Triển lãm VIETWATER 2022:

• Cơ hội tham dự các chương trình hội thảo, diễn đàn công nghệ chất lượng cao với nhiều chủ để mới cùng sự tham gia của các lãnh đạo, Bộ ban ngành, liên chính phủ tại Việt Nam và các quốc gia khác.

- Quản trị nước thông minh hướng đến phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu
 - Công nghệ nước 4.0
 - Công nghệ và giải pháp nước thông minh trong lĩnh vực cấp thoát nước

• Được khám phá các Công nghệ mới nhất mang tính đột phá tại khu "Tiêu điểm Công nghệ mới - Innovation Tech Zone”.

• Được tham gia vào các chương trình Game dành riêng cho khách tham quan

Ưu đãi dành cho khách tham quan theo đoàn:

• Được ưu tiên in thẻ trước 
• Miễn phí ăn trưa tại triển lãm (cho đoàn từ 10 người trở lên)
• Nhận thông tin cập nhật về Triển lãm, chụp ảnh lưu niệm cho đoàn tham quan tại triển lãm

Mẫu đăng ký, xin vui lòng gửi liên hệ Ban tổ chức theo địa chỉ mail: dzung.hoang@informa.com   Ms. Dung - 0988697857.

Để Ban tổ chức Triển lãm có thể tiếp đón Quý doanh nghiệp một cách chu đáo, xin vui lòng gửi danh sách trước ngày 02/11/2022. Vui lòng tải Mẫu đăng ký tại đây.

Rất mong sự hợp tác của các đơn vị.

Trân trọng.

BAN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETWATER


Tags Vietwater 2022 đăng ký tham quan ưu đãi

Các tin khác

Ngày 27/11/2023, tại Hà Nội, Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp – Bộ Công Thương đã tổ chức thành công hội thảo "Giải pháp quản lý các tấm quang năng thải bỏ tại các cơ sở sản xuất điện mặt trời".

Điểm độc đáo của tọa đàm này chính là việc lần đầu tiên áp dụng thực hiện Tích lũy điểm phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD), một cơ hội quý báu cho các kiến trúc sư.

Trong bối cảnh quốc tế ngày càng chú trọng đến quản lý môi trường, việc thực thi cam kết trong Hiệp định EVFTA không chỉ là nghĩa vụ pháp lý mà còn là cơ hội để Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững.

Chiều 23/11, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế về phát triển thị trường carbon và hàm ý chính sách với Việt Nam.”

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự