Hỗ trợ công nhân môi trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  • Cập nhật: Thứ tư, 18/5/2022 | 9:36:14 AM

QLMT - Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn tổ chức trao hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2022.


Công nhân có hoàn cảnh đặc biệt của Công ty cổ phần môi trường đô thị Sóc Sơn nhận hỗ trợ nhân Tháng công nhân.

Có 11 công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty được nhận hỗ trợ với giá trị mỗi suất là 1.100.000 đồng. Sự quan tâm, chia sẻ này đã động viên người lao động rất lớn, giúp họ thêm niềm tin vào tổ chức Công đoàn và gắn bó với doanh nghiệp.

Nhân dịp này, đại diện Ban giám đốc Công ty đã cảm ơn và động viên đội ngũ công nhân, người lao động trong toàn Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên, vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; với mục tiêu "Năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động”; phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đẩy mạnh cải tiến kỹ thuật, công nghệ, giảm chi phí sản xuất, động viên người lao động tháo gỡ khó khăn, ổn định việc làm, đời sống, tăng thu nhập cho người lao động.

Trong đó, chú trọng phối hợp đảm bảo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết thống nhất, gắn bó trong toàn thể cán bộ, công viên, người lao động đồng lòng phấn đấu vì sự phát triển của Công ty./.

PV (T/h)

Tags công nhân môi trường khó khăn hỗ trợ Môi trường đô thị Sóc Sơn

Các tin khác

Những người công nhân vệ sinh môi trường ở vùng cao Sơn La đã không ngại khó khăn, vất vả và nguy hiểm, ngày đêm giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Những năm qua, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn TP Hà Nội được các cấp, ngành và toàn dân chung tay thực hiện đem lại những kết quả đáng ghi nhận.

Hơn 17 năm gắn bó với công việc vệ sinh môi trường, chị Đặng Hồng Thêm, công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị thành phố Sơn La vinh dự được trao giải thưởng “Cây Chổi Vàng”.

Làm nghề thu gom rác đã nhọc nhằn nhưng những công nhân môi trường tại Thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) còn vất vả hơn khi đảm nhiệm thêm việc làm sạch môi trường biển.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục