Cấp nước Bến Thành: Bảo đảm an toàn trong cung cấp nước sạch

  • Cập nhật: Thứ hai, 5/2/2024 | 4:59:14 PM

QLMT - Luôn đặt khách hàng vào trung tâm hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành cam kết cung cấp nước sạch và đầu tư xây dựng mạng lưới cấp nước để đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng nước sạch của cộng đồng.

Từ tháng 7/2023, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã chủ động và tích cực áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm nâng cao chất lượng và an toàn trong cung cấp nước sạch cho cộng đồng. Bước tiến này không chỉ đánh dấu sự cam kết của Công ty đối với khách hàng mà còn là một bước quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.


Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 không chỉ là công cụ giúp Công ty tiêu chuẩn hóa quy trình hoạt động mà còn là sự thể hiện rõ ràng của phương châm "Vì chất lượng cuộc sống". Công ty luôn đặt khách hàng vào trung tâm hoạt động của mình, cam kết cung cấp nước sạch và đầu tư xây dựng mạng lưới cấp nước để đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng nước sạch của cộng đồng.

Bên cạnh đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu cao và không ngừng nỗ lực. Với đối tác, Công ty xây dựng mối quan hệ tin cậy và hợp tác cùng phát triển bền vững. Với nhân viên, Công ty tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Với xã hội, Công ty luôn gắn lợi ích của mình với lợi ích xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Ngày 29/01/2024, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã vinh dự được cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 bởi Công ty TNHH Q.M.S. Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực và cam kết của Công ty trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn trong cung cấp nước sạch.

TÚ ANH

Tags Cấp nước Bến Thành cung cấp nước sạch ISO 9001:2015 chất lượng nước sạch

Các tin khác

Cuối tháng 1/2024, nhà máy điện rác Seraphin - một dự án quan trọng của Tập đoàn AMACCAO đã đạt một bước tiến quan trọng sau gần 2 năm thi công thần tốc.

Qua triển khai các nhiệm vụ KH&CN bước đầu cho thấy khả năng có thể sử dụng cát nhiễm mặn thay thế vật liệu đắp truyền thống cho nền đường.

Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Công ty TNHH Trina Solar Cell (Việt Nam).

Một mạng lưới sản xuất và truyền tải điện "hàng đầu thế giới" đang được hình thành trong các sa mạc rộng lớn ở vùng Tây Bắc Trung Quốc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự