Bông hồng Thành phố

  • Cập nhật: Thứ bảy, 20/1/2024 | 12:37:58 PM

QLMT - 20 năm trôi qua, thấp thoáng trong ánh mắt hiền hòa của chị Lê Thị Thuỳ Tân là những câu chuyện về hành trình vất vả, nhưng đầy lòng tự hào.

20 năm gắn bó với những con đường quen thuộc của Thành phố Quảng Ngãi, chị Lê Thị Thuỳ Tân, công nhân vệ sinh môi trường tại Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi được mọi người biết đến như một tấm gương của sự cống hiến và lòng đam mê không ngừng nghỉ.


Chẳng có gì nổi bật ở dưới những ánh đèn đường mỗi tối, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, sẽ thấy những "bông hoa” bình dị, những nụ cười cùng những bước chân của người công nhân vệ sinh môi trường luôn sẵn sàng làm sạch mọi ngóc ngách của thành phố.

20 năm trôi qua, thấp thoáng trong ánh mắt hiền hòa của chị là những câu chuyện về hành trình vất vả, nhưng đầy lòng tự hào.

ĐAN VY

Tags bông hồng thành phố công nhân vệ sinh môi trường Lê Thị Thuỳ Tân

Các tin khác

Hồ Como nằm ở vùng Lombardia của nước Ý, có nguồn gốc từ băng tan chảy, nằm dưới dãy núi Alpes, diện tích 146 km2, là một trong ba hồ đẹp nhất của nước Ý.

Trước sự kiện trọng đại kỷ niệm 69 năm (13/5/1955 - 13/5/ 2024) Giải phóng thành phố Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị TP Hải Phòng, ngày đêm “Gồng mình trong thầm lặng “ dọn sạch vệ sinh cho thành phố.

Cũng ống dò, ống nghe đeo tai, cũng bắt mạch, siêu âm, thăm khám, hội chẩn như bác sĩ, nhưng họ không chữa bệnh, mà đêm đêm lại rong ruổi trên nhiều nẻo đường ở TPHCM tìm bệnh cho những ống nước dưới lòng đất.

Dù công việc thoát nước chống úng ngập thành phố rất vất vả nhưng anh Phạm Thành Trung, Tổ trưởng Tổ xử lý chất lượng nước, Xí nghiệp Quản lý duy trì hồ (Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội) vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục