SEEN - Vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/8/2022 | 2:39:51 PM

QLMT - Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng.Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập năm 1997, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường và điện điều khiển tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu - thiết kế - thi công thành công hàng trăm công trình về xử lý nước thải đô thị, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước rỉ rác, xử lý chất thải rắn trãi dài trên khắp ba miền đất nước. 
 
Đóng góp xây dựng nên hệ sinh thái trong lành là những gì mà SEEN đang nỗ lực mang lại bởi chúng tôi thấu hiểu rằng khi thế giới thay đổi, bên cạnh cơ hội phát triển con người phải đối mặt với rất nhiều thách thức, những mối hiểm nguy ẩn chứa từ môi trường ô nhiễm. 

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ màu xanh của môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và những giá trị tinh túy của cuộc sống, chúng tôi vẫn từng ngày lan tỏa tầm nhìn cho cộng đồng về một thế giới tươi đẹp, vì sự phát triển bền vững của tương lai.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kỹ thuật SEEN
Email: info@seen.com.vn - Website: www.seen.com.vn

Văn phòng SEEN Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, Phố Thanh Lâm, P.Minh Khai,
Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0243 765 9660 - Fax: 024 3765 9661

Văn phòng SEEN Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 116, đường Kinh Dương Vương,
Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
ĐT: 0236 378 9397

Văn phòng SEEN Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lô I3-8B, đường N2 ,Khu Công Nghệ Cao,
Q.9, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0283 730 6282 - Fax: 0283 730 6243

Các tin khác

Graphene có thể tạo ra các vật liệu mới, giúp ngành xây dựng tăng hiệu suất và giảm tác động ra môi trường. Tuy nhiên, thị trường của chúng tại Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Viện Tài nguyên và Môi trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Vietdream nghiên cứu phát triển công nghệ CDI ứng dụng trong điều kiện thực tiễn của Việt Nam, từ đó cho ra đời các thế hệ lõi lọc với nhiều ưu điểm nổi trội.

Những đổi mới về công nghệ tiến bộ sẽ mang lại nhiều hứng thú hơn trong việc tái chế rác thải, đặc biệt là trong bối cảnh mối lo ngại ngày càng tăng xung quanh việc chất thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Công ty khởi nghiệp AirX Carbon có trụ sở tại TPHCM đang cung cấp một loại nguyên liệu carbon âm tính có nguồn gốc từ phụ phẩm nông nghiệp và nhựa tái chế. Giá thành của chúng cạnh tranh trực tiếp với nhựa truyền thống khi được sản xuất trên quy mô lớn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thời sự