Lũ lụt miền Trung 2020

Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi các tỉnh miền Trung

  • Cập nhật: Chủ nhật, 18/10/2020 | 7:04:19 PM

QLMT - Ngày 18/10, thay mặt tỉnh Quảng Ngãi, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã có thư thăm hỏi gửi Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân Thừa Thiên - Huế.

Nội dung thư chia sẻ với Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân Thừa Thiên - Huế về những khó khăn, mất mát do lũ lụt gây ra trong những ngày vừa qua.

Thư có đoạn: "Trong những ngày qua, lũ lụt liên tiếp diễn ra ở các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Là địa phương nằm trong khúc ruột miền Trung, thường xuyên chống chọi với thiên tai, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi thấu hiểu với những khó khăn mất mát vô cùng to lớn này và gửi lời thăm hỏi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân và các dân tộc tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi xin được gửi đến Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Thừa Thiên - Huế 200 triệu đồng, góp phần chung tay, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra”.MINH TRÍ

Tags Tin về bão lũ miền Trung 2020 Quảng Ngãi miền Trung sạt lở

Các tin khác

Thay đổi phương thức quản lý môi trường đối với dự án đầu tư theo các tiêu chí môi trường; kiểm soát chặt chẽ dự án có nguy cơ tác động xấu đến môi trường mức độ cao, thực hiện hậu kiểm đối với các dự án có công nghệ tiên tiến và thân thiện môi trường… là những điểm mới của dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) sửa đổi, sau khi tiếp thu các ý kiến góp ý và chỉnh lý, hoàn thiện.

Một trong 2 phương án của dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được nhiều đại biểu Quốc hội đồng tình, đó là chỉ những dự án có nguy cơ tác động xấu đến môi trường ở mức độ cao mới phải đánh giá sơ bộ tác động môi trường.

Báo cáo thẩm tra đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và 5 năm 2016-2020 tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh đề nghị các địa phương cần quan tâm sửa chữa, bảo dưỡng các hồ đập mất an toàn trong bối cảnh mưa lũ miền Trung phức tạp.

Ngày 16-10, Thường trực Ban Bí thư đã có Điện gửi các Tỉnh ủy, Thành ủy; các Ban Đảng, Ban Cán sự đảng, Đảng đoàn, Đảng ủy trực thuộc Trung ương; các Đảng ủy đơn vị sự nghiệp Trung ương về tăng cường công tác phòng, chống thiên tai, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục