Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/8/2022 | 11:06:54 AM

QLMT - Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường sẽ cùng tham gia Hội thảo về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam diễn ra từ ngày 25 đến 26/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Đà Nẵng.

Các báo cáo tham luận sẽ được trình bày và đưa ra thảo luận tại Hội nghị dự kiến thu hút hơn 200 đại biểu tham dự. Đó là những nhận định, phân tích chuyên sâu xung quanh các vấn đề về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị đang được quan tâm của các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, nhà khoa học.

Diễn giả tham gia báo cáo tham luận là: Đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương: Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Công Thương…; Ủy ban nhân dân TP. Đà Nẵng, Sở Tài Nguyên và Môi Trường thành phố Đà Nẵng; Lãnh đạo các Sở Tài nguyên & Môi trường các tỉnh thành, Lãnh đạo Chính quyền cấp thành phố, quận huyện; Đại diện các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 1
Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 2
Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 3
Triển lãm tại Đà Nẵng: Hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất về xử lý chất thải đô thị - Ảnh 3

Hoạt động trên thuộc khuôn khổ Sự kiện "Hội thảo và Triển lãm về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam" do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, Hiệp hội Tái chế chất thải Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Triển lãm SES Việt Nam (Informa Markets Việt Nam) tổ chức. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện. 
(BTC)

Tags chuyên gia hội thảo triển lãm tham luận báo cáo Đà Nẵng công nghệ giải pháp xử lý chất thải chất thải đô thị

Các tin khác

Ngày 28/3, diễn đàn Đối thoại chuyển đổi năng lượng Berlin (BETD) lần thứ 9 khai mạc tại thủ đô của Đức, lần đầu tiên thu hút sự tham gia của lãnh đạo và phái đoàn cấp cao đến từ trên 60 quốc gia trên thế giới.

Hội thảo được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của doanh nghiệp, người lao động, các nhà quản lý trong công tác đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường

Hội thảo Giải pháp phát triển Đông Nam Á - SEADS 2023 được ADB phối hợp với ACGF đồng tổ chức vào ngày 30/3 tới tại Bali, Indonesia và kết nối trực tuyến tới các quốc gia.

Nắm bắt cơ hội kinh doanh và bắt nhịp tốc độ tăng trưởng ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Vietwater 2023

Sự kiện thương mại nổi bật nhất ngành nước Việt Nam - Triển lãm Vietwater 2023 sẽ trở lại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM từ ngày 11 - 13/10/2023 sắp tới. Chương trình là cơ hội để gần 450 nhà triển lãm đến từ 25 quốc gia có thể gặp gỡ hơn 10.000 khách mua hàng tiềm năng, mang đến cơ hội kết nối và phát triển mối quan hệ đối tác kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trong ngành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục