Công nhân vệ sinh môi trường bị xe máy húc văng khoảng 2m trong khi làm nhiệm vụ

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/9/2021 | 10:52:44 AM

Trong quá trình làm nhiệm vụ, một công nhân VSMT của Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã bị một chiếc xe máy đi cùng chiều đâm phải.

Khoảng 21 giờ 5 phút ngày 4/9, tại khu vực số 594 đường Láng xảy ra một vụ tai TNGT giữa một người điều khiển xe máy và một nam công nhân VSMT. Vụ tai nạn khiến nam công nhân VSMT bị đa chấn thương, phải đưa đi cấp cứu.

Công nhân vệ sinh môi trường bị xe máy húc văng
 Nam công nhân gặp nạn.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, nam công nhân VSMT vừa bước từ vỉa hè xuống lòng đường để chuẩn bị đi làm nhiệm vụ. Vừa bước xuống đường, chiếc xe máy mang BKS 30Z1 - 021.69 chạy với tốc độ cao hướng đi Cầu Giấy đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe thu gom rác bên vệ đường. Cú va chạm mạnh khiến nam công nhân đứng phía đầu xe bị hất văng khoảng 2m.

"Rất may người công nhân đó đứng phía đầu xe, nếu đứng phía sau không biết đã có chuyện gì xảy ra" - một người dân trong khu vực cho biết.

Liên quan đến vấn vụ việc, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội cho biết, công nhân bị tai nạn là Ngạc Đình Sơn. Công nhân này gặp tai nạn khi đang trong quá trình duy trì VSMT trên tuyến đường Láng theo sự phân công của đơn vị.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã có mặt tại hiện trường đưa công nhân gặp nạn đi cấp cứu và phối hợp với các đơn vị chức năng giải quyết vụ viêc.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn, nhận được tin báo, lãnh đạo UBND quận Đống Đa đã trực tiếp xuống hiện trường thăm hỏi, động viên công nhân gặp nạn; đồng thời, đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vân Nhi
kinhtedothi.vn

Tags công nhân vệ sinh môi trường tai nạn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội

Các tin khác

Hồ Gươm vừa được đầu tư hàng chục tỷ đồng để nạo vét cải tạo, nay lại xuất hiện lớp váng mầu đỏ dài hàng chục mét. Nguyên nhân là do sự cẩu thả của người thợ sơn cầu Thê Húc cũng như cán bộ quản lý.

Thông thường người mắc Covid-19 (F0) được cách ly tại khu tập trung hoặc tại nhà nhưng với việc sáng chế ra mũ Vihelm các nhà khoa học trẻ Việt Nam đã tạo ra cơ hội cho người mắc F0 không có triệu chứng vẫn có thể ra ngoài hoà nhập với xã hội, mà không lây lan Covid – 19 ra cộng đồng và không phải cách ly tại khu tập trung hay tại nhà.

Thời gian gần đây mỗi khi ban tổ chức cuộc thi về nhiếp ảnh công bố các tác phẩm đoạt giải, y rằng có các ý kiến phản biện, tranh luận gay gắt. Mỗi người có cảm nhận khác nhau về ý nghĩa, tư tưởng của bức ảnh đoạt giải, nhất là giải cao. Cần có một giải pháp để tìm được những tác phẩm thật sự có chất lượng để trao giải, với sự đồng thuận cao của ban giám khảo cũng như người hâm mộ.

Đây là một câu hỏi thú vị. Câu hỏi kinh điển của môn Triết học tại các trường cao đẳng và đại học. Và đây cũng là một câu hỏi có rất nhiều đáp án được nhiều người đưa ra và nó tồn tại suốt nhiều thế kỷ và theo chúng tôi còn tranh cãi tiếp. Có một câu hỏi tương tự: Xe thu gom rác có trước hay người vứt rác ra đường “có trước”?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục