Đăng ảnh Facebook có thể được nhận giải thưởng mỗi ngày

  • Cập nhật: Thứ ba, 21/9/2021 | 3:32:17 PM

QLMT - Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đăng những bức ảnh của bạn lên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng mỗi ngày.

+ Bước 1: Đăng tải hình ảnh hoặc clip ngắn của cá nhân trước và sau khi thực hiện việc dọn dẹp, trồng, chăm sóc cây xanh, phân loại rác, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường phù hợp với điều kiện thực tế tại nơi sinh sống, cơ quan, đơn vị nơi công tác, trường học, giảng đường nơi học tập, làm việc… lên facebook cá nhân của mình, gắn hastag #Donsach, #Songxanh và #lamchothegioisachhon trên facebook cá nhân để chế độ công khai.

+ Bước 2: Vào fanpage Thanh niên nông thôn, bình luận 4 số cuối của số căn cước công dân hoặc số chứng minh nhân dân của bạn vào BÀI ĐĂNG của BTC về chương trình từ 8h hàng ngày.

+ Bước 3: Kết quả sẽ được Ban Tổ chức công bố vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Người nhận được giải thưởng là người có 04 số cuối trùng với 04 số của Ban Tổ chức quay ngẫu nhiên trên website random.org.

Trong trường hợp không có 04 số nào trùng khớp với kết quả của Ban Tổ chức thì Ban Tổ chức sẽ chọn ra người có bài đăng hợp lệ và bình luận hợp lệ, sớm nhất tại Fanpage Thanh niên nông thôn để trao giải thưởng ngày.

- Giải thưởng: Giải ngày, mỗi giải 500.000 đồng.

Trang Fanpage chính thức của Thanh niên nông thôn

Fanpage Thanh niên nông thôn với ảnh bìa là poster Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Đó là cách thức để bạn tham gia chương trình "Dọn sạch - Sống xanh" do Trung ương Đoàn và Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động. Chương trình nằm trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021. 

Đây chính là cách để mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn từ những hành động thiết thực dù là nhỏ nhất như: phân loại, tái chế, tái sử dụng rác thải nhựa; cùng tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh xung quanh gia đình, cơ quan, trường học...

Có thể thấy chương trình là một cách làm sáng tạo của công tác tổ chức hưởng ứng Chiến dịch năm nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, và sức lan toả của nền tảng mạng xã hội Facebook, nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, thúc đẩy hành động sáng tạo và lan tỏa ý nghĩa của Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn trong cộng đồng.


Hà Thắm

Tags Facebook Dọn sạch - Sống xanh Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Các tin khác

Tối ngày 16/01/2022, tại Khách sạn Caravelle- 19- 23 Công trường Lam Sơn- Quận 1- TP.HCM, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent đã có cuộc gặp gỡ với các đơn vị truyền thông, Báo chí, chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường VN.

Ngôi nhà hai tầng độc lạ được ông Nguyễn Hoàng Linh, 47 tuổi, xã Cẩm Thanh, TP Hội An trang trí bằng hơn 12.000 vỏ chai thủy tinh.

Thời gian qua Hội Phụ nữ xã Thải Giàng Phố - Bắc Hà - Lào Cai đã vận động hội viên thành lập mô hình thu gom, xử lý chất thải chăn nuôi bằng men vi sinh, bước đầu mang lại hiệu quả tích cực góp phần bảo vệ môi trường và chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tổng cục Khí tượng Thủy văn chủ trì, phối hợp với Báo Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi “Khí tượng Thủy văn trong em”. Cuộc thi được chính thức phát động từ ngày 14/12/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục