Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp tục được tính điểm của Hội đồng Giáo sư năm 2021

  • Cập nhật: Thứ hai, 15/11/2021 | 9:42:19 AM

QLMT - Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp tục được phê duyệt là Tạp chí khoa học được tính điểm của Hội đồng Giáo sư ngành Xây dựng - Kiến trúc năm 2021.

Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa ban hành Quyết định số 26/QĐ-HĐGSNN ngày 08/11/2021 phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm của 28 Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2021.  Theo đó, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp tục được phê duyệt là Tạp chí khoa học được tính điểm của Hội đồng Giáo sư ngành Xây dựng - Kiến trúc năm 2021.

TS.LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam
TS.LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam được thành lập ngày 14/8/1998 trên cơ sở Đặc san Môi trường Đô thị. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam bản in những ngày đầu được phát hành 2 tháng/kỳ với khoảng 500 bản mỗi kỳ. Từ đó tới nay đã 23 năm, Tạp chí bản in đã xuất bản định kỳ hàng tháng trên toàn quốc với số lượng hơn 3.700 cuốn/kỳ. Con số ấy là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, phóng viên Tạp chí.

Một số ấn phẩm của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam
Một số ấn phẩm của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam

Gần 25 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, phóng viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam luôn vượt lên những khó khăn, xây dựng Tạp chí là kênh thông tin quan trọng trong lĩnh vực môi trường, đô thị với nhiều bài viết có tính phát hiện, những công trình khoa học có chất lượng chuyên môn cao.

TS.LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam chia sẻ: Việc Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp tục được phê duyệt là Tạp chí khoa học được tính điểm của 28 Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2021 là niềm tự hào, niềm vui chung và là động lực để tạp chí tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Ngoài tạp chí bản in, Tạp chí Môi trường đô thị đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép phát hành tờ điện tử www.moitruongvadothi.vn, Chuyên trang Quản lý môi trường quanly.moitruongvadothi.vn, Pháp luật môi trường phapluatmoitruong.vn. Việc ra đời tờ điện tử và các chuyên trang trực tuyến đã góp phần phối hợp, liên kết giữa hai loại ấn phẩm báo chí (bản in và điện tử), phát huy điểm mạnh của từng loại hình, cung cấp đến bạn đọc những thông tin nhanh, chính xác về lĩnh vực môi trường, đô thị, khu công nghiệp.

Hà Thắm

Tags Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam Hội đồng Giáo sư tính điểm Tạp chí khoa học ngành Xây dựng - Kiến trúc

Các tin khác

Với ý tưởng sáng tạo, Anh Nguyễn Văn Tuyến và chị Vũ Thu Hà đã biến lá cây tra thành những chiếc đĩa ăn thân thiện với môi trường, phục vụ xuất khẩu.

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học New South Wales cho biết bức xạ nhiệt hồng ngoại có thể được sử dụng để tạo ra điện ngay cả sau khi Mặt Trời lặn.

Sáng 18/5 Sở KH&CN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Báo chí về khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất. Đây cũng là giải thưởng báo chí KH&CN đầu tiên ở cấp địa phương.

Bộ trưởng KH&CN đã ký Quyết định trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 cho 02 nhà khoa học thuộc lĩnh vực toán học và hóa học.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục